keo que

KEO QUE NÓNG CHẢY

Thanh keo nóng chảy

Thanh keo nóng chảy kết hợp súng keo nóng chảy trong thao tác thủ công là một trợ thủ không thể thiếu, đặc biệt nhiều ngành công nghiệp vì quy trình sản xuất độc đáo mà cần nhiều nhân công thao tác thủ công, tính đàn hồi của thanh keo nóng chảy kết hợp với súng keo nóng chảy , đặc biệt có thể thỏa mãn nhu cầu dán, bịt kín, cố định, bảo vệ, chống rung, cách nhiệt ….

Tex Year là công ty dẫn đầu về lượng tiêu thụ thanh keo nóng chảy toàn cầu, thanh keo nóng chảy được sản xuất ra có chất lượng hàng đầu, đảm bảo tính thuận lợi thao tác cho khách hàng khi sử dụng, không xuất hiện mùi vị mạnh gây ra gánh nặng cho cơ quan khứu giác của con người, lực dính keo nóng chảy rất mạnh và cung cấp các thanh keo màu sắc khác nhau, thanh keo nóng chảy trong suốt, thanh keo nóng chảy màu trắng, thanh keo nóng chảy màu vàng. Ngoại quan của thanh keo nóng chảy Tex Year có sức cạnh tranh rất tốt, độ tròn cao, mặt dán phẳng, độ thô mịn tổng thế đều nhau, được sự ưa chuộng rộng rãi của khách hàng quốc tế.

Sản phẩm thanh keo nóng chảy Tex Year đầy đủ, ngoài thanh keo nóng chảy dòng EVA ra, còn có công thức khác biệt của thanh keo nóng chảy dòng PO và thanh keo nóng chảy dòng PA, thanh keo nóng chảy UL… thích ứng với điều kiện vật liệu dán khác nhau, cũng cung cấp các loại đường kính và độ dài, các loại kích thước của thanh keo nóng chảy là để có thể thỏa mãn nhu cầu của các loại thiết bị và quy trình sản xuất của khách hàng.

Đường kính của thanh keo nóng chảy có 7.4mm, 11mm, 15mm~25mm và 43mm. Độ dài thanh keo nóng chảy có 5cm, 10cm, 15cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm, độ dài có thể sản xuất tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Leave a Reply

0274.3737.492
challenges-icon chat-active-icon