khau-trang-keo-tex-year

Hotmelt TEX YEAR sử dụng cho khẩu trang Y Tế.

hotmelt dán quai đeo khẩu trang

Khẩu trang là một vật dụng rất quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày, được sử dụng cho mọi lứa tuổi. Ngày nay, trước thực trạng môi trường ô nhiễm, mật độ dân số đông đúc, dịch bệnh diễn biến phức tạp và luôn có khả năng bùng phát dịch, vai trò của chiếc khẩu trang càng trở nên quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

        Khẩu trang là một loại mặt nạ bảo vệ được sử dụng để bịt vùng mặt (thường là mũi, miệng) để bảo vệ người đeo khỏi bị lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh, bụi bặm thông qua đường hô hấp. Khẩu trang y tế được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cung cấp cho các bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên, giám định pháp y… đặc biệt là những người làm công việc phẫu thuật, mổ xẻ.  

        Ngoài việc giúp che nắng, ngăn bụi, giảm được mùi khói xe, khí thải độc hại… đeo khẩu trang còn có 2 mục đích quan trọng khác là ngăn chặn mầm bệnh từ người bệnh không phát tán ra bên ngoài và nhằm bảo vệ chính bản thân người mang khẩu trang tránh phải một số bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp từ người khác.

Khẩu trang y tế tuy mỏng nhưng có vai trò quan trọng trong việc phòng chống vi khuẩn gây bệnh vì đã được tiệt trùng trước khi đưa ra bán trên thị trường. Loại khẩu trang này có khả năng lọc được các tác nhân gây bệnh có kích thước từ 1-10 micrômét đồng thời không thấm dịch từ ngoài bắn vào (do bệnh nhân ho hoặc hắt hơi mà không kịp che miệng)./.

Để đáp ứng nhu cầu về khẩu trang y tế trong tình hình dịch bệnh CoVid-19, TEX YEAR cung ứng các loại keo nóng chảy (Hotmelt) sử dụng trong sản xuất khẩu trang (thường sử dụng ở 2 vị trí chính là ghép thanh nẹp mũi và dán quai đeo). Lợi điểm Hotmelt TEX YEAR là độ kích dính tốt, độ phun keo ổn định, nhanh khô, giúp đáp ứng các loại máy có tốc độ sản xuất cao ( từ 200 -> 600 cái/phút).

hotmelt TEX TEAR dán thanh nẹp mũi khẩu trang

Leave a Reply

0274.3737.492
challenges-icon chat-active-icon