hotmelt 1

Hotmelt đóng gói bao bì Carton.

Thùng giấy Carton mang đến sự chắc chắn và độ bền cần thiết trong quá trình vận chuyển. Tex Year đã không ngừng nỗ lực để nghiên cứu, phát triển và đổi mới để đảm bảo các sản phẩm Hotmelt sử dụng trong việc đóng gói thùng giấy có tính ổn định, an toàn và tính nhất quán không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ hoặc trọng lượng.

Hotmelt dán thùng carton

Tex Year, nhà cung cấp được chỉ định của các thương hiệu toàn cầu, cung cấp nhiều loại chất kết dính bao bì, quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả và các yêu cầu kỹ thuật có thể tạo ra giá trị để đáp ứng các khách hàng khác nhau trên toàn thế giới. Tex Year đã phát triển trong ngành thực phẩm & đồ uống trong vài thập kỷ qua, chẳng hạn như mì ăn liền, bánh quy, beer, đồ uống và sữa chua. Chúng tôi phân phối sản phẩm của mình cho nhiều doanh nghiệp thực phẩm nổi tiếng với những kinh nghiệm tuyệt vời trong việc kết dính.

Đội ngũ của chúng tôi cung cấp các sản phẩm keo nóng chảy phù hợp nhất để đóng gói vào bất kỳ thời điểm nào, đồng thời cung cấp các giải pháp tổng thể và kiến ​​thức kỹ thuật để đáp ứng các yêu cầu về độ bền liên kết, độ an toàn và hiệu quả của một số dây chuyền đóng gói cụ thể.

Leave a Reply

0274.3737.492
challenges-icon chat-active-icon