tex-year-eu

Đôi Nét Về Nhà Máy TEX YEAR Tại Châu Âu.

Tex Year EUROPE

Tex Year là nhà sản xuất và xuất khẩu keo nóng chảy OEM / ODM lớn nhất tại Đài Loan và Tex Year Europe là chi nhánh nhà máy ở Châu Âu đầu tiên của Tex Year Group. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm chất kết dính nóng chảy, keo dính nóng chảy, súng bắn keo nóng chảy, chất kết dính nóng chảy PSA, chất kết dính cyanoacrylate (keo tức thì, keo siêu dính), chất kết dính và lớp phủ bảo dưỡng UV, epoxy, keo acrylate hai thành phần,….

Được thành lập vào năm 1976, Tex Year có kinh nghiệm sản xuất và bán hàng chuyên nghiệp về chất kết dính, keo siêu dính HMA và Cyanoacrylate. các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 80 quốc gia trên thế giới. chất kết dính chất lượng cao của Tex Year đã được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Các ứng dụng chính của sản phẩm chúng tôi như đóng gói, đóng sách, thủ công mỹ nghệ, DIY, vệ sinh, chế biến gỗ, đồ nội thất, bộ lọc, giày dép, băng keo, điện tử, quang điện tử, lắp ráp công nghiệp và các ứng dụng ô tô.

Thân thiện với môi trường, an toàn và nhanh chóng là triết lý của chúng tôi, chúng tôi cống hiến hết mình trong việc phát triển các sản phẩm kết dính khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của các tiêu chuẩn môi trường quốc tế và tiết kiệm năng lượng.

Vui lòng tham kho thêm TEX YEAR EUROPE ti http://www.texyear.pl/

Leave a Reply

0274.3737.492
challenges-icon chat-active-icon