hotmelt tex year

Đổi mới liên tục, thân thiện với môi trường, phát triển bền vững.

Tex Year khẳng định sử dụng các vật liệu và công nghệ cốt lõi bền và an toàn để sản xuất các sản phẩm của công ty chúng tôi và thực hiện kiểm tra một cách đầy đủ , tỉ mỉ. Bằng cách này, chúng tôi có thể tạo nên một nền văn hóa kinh doanh trung thực và đáng tin cậy.

Về phát triển sản phẩm của công ty, chúng tôi cũng coi việc “tạo ra giá trị cho khách hàng” làm trọng tâm hàng đầu với kỳ vọng cung cấp nhiều giải pháp lấy con người làm trung tâm để giải quyết các vấn đề của khách hàng phù hợp với sản phẩm và quy trình sản xuất của khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết tạo ra một công nghệ tiên tiến mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống hàng ngày của khách hàng.

Tex Year đầu tư hơn 3% tổng doanh thu kinh doanh của mình vào R&D mỗi năm để tích cực trau dồi tài năng R&D ở nước ngoài, tiếp tục phát triển các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi với mục tiêu “bảo vệ môi trường”, “bền vững” và “đổi mới”.

Tex Year có tổng cộng 6 trung tâm R&D trên khắp thế giới. Giữ vững nguyên tắc kinh doanh “liên tục đổi mới”, Tex Year đã đầu tư rất nhiều ngân sách R&D của chúng tôi để tuyển dụng nhân tài có khả năng phát triển các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách tích cực hợp tác và trao đổi với các chính phủ khu vực, doanh nghiệp tư nhân và các viện nghiên cứu, chúng tôi đã thúc đẩy một liên minh chiến lược để có được công nghệ mới và tạo bước đột phá trong các ứng dụng kỹ thuật hiện có. Sản phẩm mới liên tục được phát triển hàng năm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tex Year hiểu được tầm quan trọng của việc “thân thiện với môi trường” để hỗ trợ sự tồn tại của trái đất và con người. Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm của chúng tôi, các nhóm R&D đã nhận thức đầy đủ về tác động mà quy trình sản xuất sản phẩm có thể mang lại cho môi trường và toàn bộ loài người. Dựa trên các nguyên tắc bảo vệ môi trường, chúng tôi đã triển khai các hoạt động R & D của mình để sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường không chỉ giảm tác động tổng thể đến môi trường tự nhiên mà còn giảm gánh nặng cho trái đất.

Các nhóm R&D của chúng tôi đã không ngừng suy nghĩ về cách cải thiện sản phẩm của công ty và tìm ra các giải pháp mới để giải quyết các vấn đề hiện tại để sử dụng ít tài nguyên hơn trong khi vẫn tạo ra giá trị cao hơn. Chúng tôi cũng cam kết phấn đấu vì mục tiêu cuối cùng là phát triển bền vững.

Leave a Reply

0274.3737.492
challenges-icon chat-active-icon